Hoạt động của thư viện Công an thành phố Hà Nội - thực trạng và giải pháp : Khóa luận tốt nghiệp Tại chức chuyên ngành Thông tin Thư viện - Nguyễn, Anh Tuấn (2001)
Khóa luận khảo sát, nghiên cứu hoạt động thực tế của thư viện Công an thành phố Hà Nội, trên cơ sở đó đưa ra 1 số nhận xét, đánh giá về thực tiễn hoạt động cũng như đưa ra những giải pháp kiến nghị nhằm phát triển thư viện trong thời gian tới.