Xây dựng làng văn hóa ở thôn Lập Vinh - xã Tân Lập - huyện Hàm Thuận Nam - tỉnh Bình Thuận : Khóa luận tốt nghiệp Tại chức chuyên ngành Văn hóa quần chúng - Nguyễn, Ngọc Chỉnh (1998)
Khóa luận nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng đời sống văn hóa vật chất và văn hóa tinh thần ở thôn Lập Vinh, trên cơ sở đó đề ra những biện pháp, mục tiêu, nội dung thích hợp nhằm xây dựng thôn Lập Vinh thành 1 cơ sở có đời sống văn hóa cao.