Nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động dịch vụ băng đĩa hình hiện nay ở các quận nội thành Hải Phòng : Khóa luận tốt nghiệp Tại chức chuyên ngành Văn hóa quần chúng - Đinh, Hùng Tuyến (2000)
Khóa luận nghiên cứu, phân tích các hoạt động dịch vụ kinh doanh băng đĩa hình trong tình hình hiện nay, thực trạng kinh doanh băng đĩa hình cũng như nhu cầu hưởng thụ của nhân dân các quận nội thành thành phố Hải Phòng từ năm 1998 đến nay, trên cơ sở đó đề ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý dịch vụ kinh doanh băng đĩa hình trên 4 quận nội thành Hải Phòng hiện nay.