Hoạt động phát hành sách giáo khoa trong hai năm 1997 - 1998 ở Công ty Sách và thiết bị Trường học tỉnh Tuyên Quang : Khóa luận tốt nghiệp Tại chức chuyên ngành Kinh doanh xuất bản phẩm - Lê, Hồng Kim (1999)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng hoạt động phát hành sách trên thị trường Tuyên Quang trong 2 năm 1997 - 1998 đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm bổ ích cho thực tiễn hoạt động phát hành sách giáo khoa nói chung và phát hành trên thị trường miền núi nói riêng, trên cơ sở đó đề xuất những giải pháp có tính khả thi nhằm hoàn thiện công tác phát hành sách giáo khoa ở Tuyên Quang .