Tìm hiểu hoạt động khai thác mặt hàng sách ở Công ty phát hành sách Hải Phòng hai năm 1997 - 1998 : Khóa luận tốt nghiệp Tại chức chuyên ngành Kinh doanh xuất bản phẩm - Hoàng, Thị Hải (1999)
Khóa luận nghiên cứu, phân tích và đánh giá thực trạng tình hình mặt hàng sách ở công ty Phát hành sách Hải Phòng trong 2 năm qua, trên cơ sở đó đề xuất những quan điểm để khai thác mặt hàng sách đạt hiệu quả cao trong điều kiện kinh tế thị trường có sự quản lý của nhà nước.