Khai thác và quản lý các chương trình truyền hình nước ngoài trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Ngô, Thị Hồng (2008)
Luận văn nghiên cứu thực trạng việc khai thác và quản lý các chương trình truyền hình nước ngoài trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian qua cũng như dự báo về xu hướng phát triển và các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả khai thác và quản lý chương trình truyền hình nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.