Xây dựng nếp sống văn minh trong việc tang lễ của cư dân huyện Lý Nhân - Hà Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Đại Việt (2008)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng hoạt động tang lễ của cư dân Lý Nhân - Hà Nam cũnh như làm sáng tỏ những đặc điểm cơ bản của hoạt động tang lễ trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, qua đó đề xuất các phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công cuộc xây dựng nếp sống văn minh trong tang lễ của địa phương.