Xây dựng lối sống văn hóa trong công nhân lao động ở thủ đô Hà Nội hiện nay : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Hồng Hạnh (2008)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng tổ chức xây dựng lối sống trong công nhân lao động thủ đô, qua đó đề xuất 1 số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác tổ chức xây dựng lối sống văn hóa trong công nhân lao động trong thời gian tới.