Xây dựng môi trường văn hóa ở huyện Từ Liêm - Hà Nội hiện nay : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Hồng Vân (2008)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng môi trường văn hóa ở huyện từ Liêm, qua đó đề xuất 1 số giải pháp khả thi trong việc xây dựng môi trường văn hóa nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả xây dựng môi trường văn hóa trên địa bàn huyện Từ Liêm trong bối cảnh đô thị hóa.