Tổ chức hoạt động giải trí cho thanh niên thành phố Đà Nẵng : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hồ, Văn Đắc (2008)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng các hoạt động giải trí của thanh niên trong nội thị thành phố Đà nẵng ở các nhà văn hóa thanh niên, các nhà văn hóa quận, huyện và các trường Đại học - cao đẳng, các điểm giải trí từ năm 1997 đến nay, qua đó đề xuất những biện pháp nhằm nâng cao vai trò của thiết chế văn hóa trong việc thỏa mãn nhu cầu giải trí của thanh niên Đà Nẵng.