Bảo tồn, phát huy diễn xướng dân gian hát Dô, xã Liệp Tuyết, huyện Quốc Oai, tỉnh Hà Tây : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Đặng, Thị Hạnh (2008)
Nghiên cứu, tìm hiểu hệ thống bộ môn diễn xướng dân gian hát Dô ở Liệp Tuyết; phân tích đặc điểm văn hóa tín ngưỡng, văn hóa tâm linh, thẩm mỹ của vùng quê Liệp Tuyết nói riêng và văn hóa xứ Đoài nói chung; đề xuất giải pháp bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa của hát Dô và hội Dô ở Hà Tây.