Đời sống văn hóa tinh thần của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền hiện nay : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Quỳnh Giang (2008)
Nghiên cứu, tìm hiểu và đánh giá thực trạng đời sống văn hóa tinh thần của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền; đề xuất phương hướng giải pháp nhằm nâng cao và đáp ứng đầy đủ nhu cầu văn hóa tinh thần lành mạnh cho sinh viên nói chung và sinh viên Học viện Báo chí nói riêng.