Văn hóa truyền thống làng Hoàng Mai trong quá trình đô thị hóa : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Hoàng My (2008)
Nghiên cứu thành tố văn hóa truyền thống làng Hoàng Mai và sự biến đổi của nó trong quá trình đô thị hóa; đề xuất giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống trong công cuộc đô thị hóa hiện nay ở làng Hoàng Mai, Hà Nội.