Lễ hội làng Vĩnh Ninh, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Phạm, Anh Thiện (2008)
Nghiên cứu, tìm hiểu những đặc trưng văn hóa của xã Vĩnh Quỳnh và các giá trị văn hóa bản địa, tín ngưỡng dân gian của lễ hội đã duy trì và phát triển qua nhiều đời; đánh giá và khắc phục nhằm bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa tín ngưỡng của hội làng Vĩnh Ninh, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội.