Danh nhân văn hóa Nguyễn Bỉnh Khiêm trong đời sống cộng đồng dân tộc Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Trần, Khánh Hòa (2008)
Nghiên cứu danh nhân văn hóa Nguyễn Bỉnh Khiêm trong diễn trình lịch sử văn hóa Việt Nam gắn với việc bảo tồn và phát huy những giá trị nhân cách văn hóa của danh nhân trong đời sống cộng đồng dân tộc Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.