Sưu tập báo cắt dán người tốt việc tốt ở Bảo tàng Hồ Chí Minh - Giá trị lịch sử, văn hóa : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Hoàng, Thanh Mai (2008)
Nghiên cứu, khảo sát thực trạng nội dung của việc sưu tập báo cắt dán "Người tốt việc tốt" có bút tích của Chủ tịch Hồ Chí Minh hiện đang lưu giữ trong kho cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh; đề xuất giải pháp, kiến nghị về nghiên cứu, phổ biến, bảo tồn, kế thừa và phát huy giá trị của sưu tập báo cắt dán tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.