Sưu tập hiện vật văn hóa Đông Sơn tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam - Những giá trị lịch sử văn hóa : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Văn Hà (2008)
Nghiên cứu sưu tập hiện vật văn hóa Đông Sơn được lưu giữ và trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam; đề xuất giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị lịch sử văn hóa của sưu tập hiện vật văn hóa Đông Sơn.