Văn hóa truyền thống làng Thượng Hội trong thời kỳ đổi mới hiện nay : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Đặng, Hoàng Hải (2008)
Nghiên cứu, khảo sát các thành tố của văn hóa truyền thống làng Thượng Hội, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, tỉnh Hà Tây và những thay đổi trong thời kỳ đổi mới hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm phát huy, định hướng sự phát triển của văn hóa làng trong phát triển kinh tế - xã hội hội nhập.