Ứng dụng hệ quản trị thư viện tích hợp ILIB 3.6 vào công tác tra cứu và lưu thông tài liệu tại thư viện Quốc gia Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Thư viện thông tin - Tuấn, Quang Minh (2008)
Khóa luận nghiên cứu, khảo sát và đánh giá hiệu quả ứng dụng hệ quản trị thư viện tích hợp ILIB 3.6 vào công tác tra cứu và lưu thông tài liệu đồng thời đề xuất những giải pháp nhằm hoàn thiện việc ứng tại thư viện Quốc gia Việt Nam.