Phần mềm thư viện điện tử tích hợp VILAS và khả năng ứng dụng trong thực tế : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Thư viện thông tin - Tô, Ấn Trà (2008)
Khóa luận nghiên cứu tìm hiểu tính năng sử dụng của phần mềm VILAS và khả năng ứng dụng của phần mềm trong thực tế quản lý thư viện, trên cơ sở đó đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phần mềm tích hợp.