Khảo sát phần mềm VTLS trong công tác biên mục và tìm tin tại thư viện Tạ Quang Bửu trường Đại học Bách khoa Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Thư viện thông tin - Bùi, Việt Hà (2008)
Khóa luận nghiên cứu tìm hiểu phần mềm VTLS trong công tác biên mục và tìm tin ở trung tâm thư viện Tạ Quang Bửu trường Đại học Bách khoa Hà Nội, trên cơ sở đó đưa ra những đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của thư viện trong quá trình ứng dụng phần mềm VTLS.