Nguồn tài liệu nội sinh và nhu cầu sử dụng tài liệu nội sinh của sinh viên tại thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Thư viện thông tin - Đào, Thị Hải Yến (2008)
Khóa luận nghiên cứu tình hình sử dụng nguồn tài liệu nội sinh của thư viện và nhu cầu sử dụng tài liệu của sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trên cơ sở đó rút ra ưu và nhược điểm đồng thời đề xuất các biện pháp cho việc phát triển tài liệu nội sinh và nâng cao hiệu quả phục vụ của thư viện với bạn đọc.