Tìm hiểu bộ máy tra cứu của thư viện Ban tuyên giáo Trung ương : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Thư viện thông tin - Hà, Thị Hậu (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng của bộ máy tra cứu của thư viện Ban tuyên giáo Trung ương, trên cơ sở đó đưa ra các nhận xét và các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng bộ máy tra cứu của thư viện.