Bộ máy tra cứu tại thư viện Quốc gia Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Thư viện thông tin - Vũ, Thị Việt Nga (2008)
Khóa luận nghiên cứu, đánh giá thực trạng bộ máy tra cứu của thư viện Quốc gia Việt Nam, đồng thời khảo sát nhu cầu thông tin của người dùng tin trong giai đoạn hiện nay, trên cơ sở đó xác định phương hướng và đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thiện, phát triển bộ máy tra cứu tại thư viện trong xu thế phát triển kinh tế, xã hội của nước ta trong thời gian tới.