Tìm hiểu nguồn lực thông tin điện tử và các dịch vụ phục vụ người đọc của thư viện điện tử tại thư viện Quốc gia Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Thư viện thông tin - Triệu, Thị Thanh Huyền (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng về nguồn lực thông tin điện tử và các dịch vụ phục vụ người đọc của thư viện điện tử tại thư viện Quốc gia Việt Nam, trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao nguồn lực thông tin điện tử và dịch vụ phục vụ bạn đọc, giúp bạn đọc tiếp cận sử dụng thư viện 1 cách dễ dàng và sự tiện ích của thư viện điện tử trong việc tìm kiếm tài liệu .