Tìm hiểu công tác mô tả nội dung tài liệu tại thư viện trường Đại học Ngoại thương Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Thư viện thông tin - Lê, Thị Kim Dung (2008)
Khóa luận nghiên cứu, khảo sát công tác nghiệp vụ nói chung và thực trạng công tác mô tả nội dung tài liệu nói riêng của thư viện, trên cơ sở đó đưa ra những nhận xét, kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng trong công tác mô tả nội dung tài liệu cũng như đóng góp tích cực vào sự phát triển của thư viện trong thời gian tới.