Sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện tại Học viện Chính trị - hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Nguyễn, Văn Trọng (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu và đánh giá thực trạng hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại Viện Thông tin khoa học - Học viện Chính tị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh, trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng tin tại thư viện trong giai đoạn mới.