Nâng cao chất lượng hoạt động phục vụ bạn đọc tại thư viện trường Đại học Thương mại Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Thư viện thông tin - Lê, Thị Thanh Thảo (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng công tác phục vụ bạn đọc tại thư viện trường Đại học Thương mại Hà Nội, trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động phục vụ bạn đọc tại các thư viện nói chung và phục vụ tại thư viện trường Đại học Thương mại nói riêng.