Khảo sát phần mềm ROGENRY ELO tại thư viện Viện Văn hóa thông tin : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Thư viện thông tin - Nguyễn, Thị Hải (2008)
Khóa luận nghiên cứu, khảo sát ứng dụng phần mềm ROGENRY ELO tại thư viện Viện Văn hóa thông tin, trên cơ sở đó đưa ra những nhận xét và kiến nghị nhằm hoàn thiện việc triển khai ứng dụng phần mềm này.