Tìm hiểu hoạt động thư mục tại thư viện tỉnh Hải Dương : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Thư viện thông tin - Đỗ, Thảo Nguyên (2009)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng hoạt động thư mục của thư viện tỉnh Hải Dương và công tác phục vụ thư mục, trên cơ sở đó đề xuất biện pháp và phương hướng phát triển hoạt động thư mục tại thư viện tỉnh trong những năm tới.