Nghiên cứu công tác địa chí tại thư viện tỉnh Hải Dương : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Thư viện thông tin - Bùi, Thị Kim Dung (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng công tác địa chí tại Thư viện tỉnh Hải Dương, trên cơ sở đó đưa ra những nhận xét, đánh giá và đưa ra 1 số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động này trong thời gian tới tại thư viện.