Ảnh hưởng của đạo tin lành đến văn hóa truyền thống của người Gia Rai ở làng Pleising A : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa dân tộc thiểu số - Nguyễn, Thị Thúy Mùi (2008)
Khóa luận khảo sát và đánh giá những biến đổi của văn hóa truyền thống người Gia Rai tại làng Pleising A dưới tác động của đạo Tin lành, từ đó đề xuất giải pháp nhằm dung hòa giữa văn hóa truyền thống với nhu cầu tự do tín ngưỡng của đồng bào, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đồng bào Gia Rai nói chung và đồng bào Gia Rai ở làng Pleising A nói riêng.