Hoạt động của Trung tâm Văn hóa thông tin - thể thao huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An - Hiện trạng và giải pháp : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa dân tộc thiểu số - Âu, Thị Thúy (2008)
Khóa luận tìm hiểu và đánh giá thực trạng hoạt động của Trung tâm văn hóa thông tin - thể thao huyện Nghĩa Đàn, qua đó đưa ra những kiến nghị và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động tại trung tâm phù hợp với điều kiện, tiềm năng phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội trên địa bàn huyện tỉnh Nghệ An.