Tìm hiểu việc phụng thờ Đại danh y Tuệ Tĩnh ở huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Bảo tồn - bảo tàng - Hà, Thị Trang (2008)
Khóa luận nghiên cứu về việc phụng thờ Đại danh y Tuệ Tĩnh tại huyện Cẩm Giàng cũng như nhấn mạnh những nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người dân trong huyện, từ đó đề xuất những giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa trong việc tụng thờ.