Công tác bảo quản và phục dựng hiện vật Gốm sứ khai quật từ các con tàu đắm tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Bảo tồn - bảo tàng - Đặng, Thị Hải Lệ (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu công tác bảo quản và phục dựng hiện vật Gốm sứ từ các con tàu cổ đã khai quật dang lưu giữ tại kho của Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, từ đó đưa ra kiến nghị và đề xuất 1 số giải pháp nhằm nâng cao công tác bảo quản và phục dựng hiện vật tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam.