Bước đầu tìm hiểu di tích Đền Thánh Nguyễn xã Gia Tiến, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Bảo tồn - bảo tàng - Hà, Thế Quang (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng di tích và các giá trị văn hóa nghệ thuật của đền Thánh Nguyễn, kiến trúc điêu khắc, lễ hội, ... từ đó đề xuất 1 số giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị của di tích trong giai đoạn hiện nay.