Tìm hiểu công tác quản lý và khai thác hiện vật tại kho cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Bảo tồn - bảo tàng - Nguyễn, Thị Mai (2008)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng công tác quản lý và khai thác hiện vật được lưu giữ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, qua đó đưa ra các giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý, khai thác hiện vật tại kho cơ sở của bảo tàng.