Bước đầu tìm hiểu công tác trưng bày chuyên đề của Bảo tàng Cách mạng Việt Nam từ năm 2000 đến nay : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Bảo tồn - bảo tàng - Hà, Thị Thơi (2008)
Khóa luận nghiên cứu, thực trạng của công tác trưng bày qua các cuộc trưng bày, triển lãm chuyên đề được tổ chức tại Viện Bảo tàng Cách mạng Việt Nam từ năm 2000 đến nay, qua đó đưa ra giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác trưng bày chuyên đề ở bảo tàng trong những năm tới.