Nội dung, giá trị cơ bản của các hiện vật chạm khắc trong bộ sưu tập "Nghệ thuật trang trí ứng dụng" trưng bày tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Bảo tồn - bảo tàng - Vũ, Thị Sen (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu về các hiện vật chạm khắc trong nền mỹ thuật ứng dụng của Việt Nam được lưu giữ trưng bày tại Bảo tàng Mỹ thuật, đồng thời đề xuất 1 số giải pháp nhằm bảo vệ và phát huy giá trị của các hiện vật chạm khắc nghệ thuật trang trí ứng dụng trong tiến trình CNH - HĐH đất nước.