Tìm hiểu công tác bảo quản hiện vật trong trưng bày thường xuyên của Bảo tàng Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Bảo tồn - bảo tàng - Kiều, Tuấn Đạt (2008)
Khóa luận nghiên cứu, đánh giá thực trạng những mặt đạt được và hạn chế trong công tác bảo quản hiện vật trưng bày của Bảo tàng Hồ Chí Minh, đồng thời đề xuất 1 số quan điểm, giải pháp nhằm khắc phục những mặt hạn chế trong công tác bảo quản hiện vật trong hệ thống trưng bày thường xuyên tại Bảo tàng.