Tìm hiểu sưu tập chạm khắc gỗ dân gian trong trang trí kiến trúc thế kỷ XVII - XVIII tại Bảo tàng Nam Định : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Bảo tồn - bảo tàng - Lê, Cẩm Nhung (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu rõ đặc trưng của sưu tập chạm khắc gỗ dân gian trong trang trí kiến trúc thế kỷ XVII - XVIII đang trưng bày và bảo quản tại Bảo tàng Nam Định, đồng thời đề xuất những giải pháp nhằm bảo quản các hiện vật và phát huy giá trị của bộ sưu tập chạm khắc gỗ dân gian tại Bảo tàng.