Tìm hiểu di tích đình Tình Quang, làng Tình Quang, phường Giang Biên, quận long Biên - Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Bảo tồn - bảo tàng - Lê, Thu Phương (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu những giá trị về lịch sử văn hóa, kiến trúc nghệ thuật, lễ hội của di tích đình Tình Quang, đồng thời đề xuất những giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy giá trị của di tích đình Tình Quang ở quận Long Biên - Hà Nội.