Hoạt động phục vụ khách tham quan của các Bảo tàng tư nhân trên địa bàn tỉnh Hà Tây - Thực trạng và giải pháp : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Bảo tồn - bảo tàng - Đoàn, Thị Kim Oanh (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng hoạt động phục vụ khách tham quan tại các bảo tàng tư nhân ở Hà Tây, qua đó đánh giá hiệu quả và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách tham quan tại các bảo tàng tư nhân.