Tìm hiểu vấn đề thu hút khách tham quan ở Bảo tàng Phòng không - không quân : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Bảo tồn - bảo tàng - Nguyễn, Thị Hồng Nhung (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng thu hút khách tham quan tại Bảo tàng Phòng không - không quân, qua đó đánh giá hiệu quả và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của việc thu hút khách tham quan tại Bảo tàng.