Bảo tồn và phát huy giá trị thẩm mỹ của đồ thờ trong ngôi đình Thanh Hà - Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Thơ (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu những vẻ đẹp văn hóa truyền thống, giá trị thẩm mỹ của đồ thờ trong ngôi đình làng Thanh Hà, qua đó đánh giá và đề xuất các giải pháp nhằm bảo tồn, phổ biến những giá trị thẩm mỹ của đồ thờ trong đời sống xã hội hiện nay.