Tìm hiểu những nét đặc trưng của hội trong các lễ hội làng ở tỉnh Vĩnh Phúc : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Phạm, Thị Diệu Hương (2008)
Khóa luận nghiên cứu, khảo sát những nét đặc trưng của phần hội trong lễ hội và vai trò của hội với người dân tỉnh Vĩnh Phúc, qua đó đưa ra 1 số giải pháp nhất dịnh nhằm gìn giữ những nét đặc trưng văn hóa của hội trong các lễ hội ở Vĩnh Phúc.