Tìm hiểu hoạt động PR tại công ty Cổ phần Truyền thông Tài chính Dầu khí (PVFC Media) : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Vũ, Thị Hoa (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu việc cung cấp hoạt động tổ chức và quản lý dịch vụ PR chuyên nghiệp cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp của các công ty truyền thông nói chung và công ty PVFC Media ở Hà Nội nói riêng, qua đó đưa ra 1 số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động PR tại công ty Cổ phần Truyền thông Tài chính Dầu khí.