Quản lý, tổ chức lễ hội đền Lảnh Giang xã mộc Nam, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Phạm, Thị Bích Hạnh (2008)
Khóa luận nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác tổ chức và quản lý lễ hội di tích đền Lảnh Giang - Hà Nam, qua đó đưa ra 1 số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tổ chức, quản lý lễ hội đền ở Hà Nam.