Nâng cao hiệu quả các hoạt động văn hóa và du lịch tại khu di tích lịch sử quốc gia Tân Trào : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Hoàng, Thị Thu Hằng (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích các giá trị văn hóa của khu di tích thông qua các hoạt động văn hóa và du lịch tại di tích lịch sử quốc gia Tân Trào, qua đó đưa ra 1 số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả các hoạt động văn hóa và du lịch tại Tân Trào - Tuyên Quang.