Hoạt động vui chơi giải trí trong lễ hội đền Quả Sơn tại xã Bồi Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An - Thực trạng và giải pháp : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Nguyễn, Tất Hào (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu các hoạt động vui chơi giải trí trong lễ hội như trò chơi dân gian: cờ người, đấu vật, kéo co, chơi ô ăn quan, .., qua đó đưa ra 1 số giải pháp nhằm phát huy các giá trị của các hoạt động vui chơi giải trí trong lễ hội Đền Quả Sơn tại xã Bội Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An .